Thời gian: Từ 8h - 21h

viem-tuyen-tien-liet (2)

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý có mức độ lây lan cao. Tuy nhiên không phải nam giới ai cũng biết những dấu hiệu của bệnh để phát hiện sớm và điều trị. Do vậy mức độ lây lan ở những người quan hệ tình dục không lành mạnh rất cao. Nếu không phát  hiện sớm bệnh và điều trị có thể gây ra những hậu quả xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh viêm tuyến tiền liệt có chữa được không? là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng tham khảo những thông tin cụ thể về bệnh để tìm được câu trả lời bạn nhé.

viem-tuyen-tien-liet (2)

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

Tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt

  • Nguy cơ lây viêm nhiễm sang các bộ phận khác là rất  cao: dễ gây ra viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn…
  • Ảnh hưởng đến sinh hoạt của nam giới: nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt thường phải chịu những cảm giác đau đớn khiến sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng, đời sống tình dục cũng không được như ý muốn.
  • Ảnh hưởng đến hệ thần kinh: nam giới bị viêm tuyến tiền liệt thường có những biểu hiện như: tinh thần bất ổn, hoa mắt, chóng mặt, xuất hiện tình trạng di tinh, mộng tinh.
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới: khi bị viêm tuyến tiền liệt thì nguy cơ bị vô sinh rất cao do chất lượng tinh trùng suy giảm. Tuyến tiền liệt tham gia sản xuất tinh dịch nên khi bị viêm cũng khiến tinh trùng bị ảnh hưởng, dễ gây ra xuất tinh sớm, tinh trùng chết, tinh trùng yếu, không có tinh trùng…
  • Dễ gây ra chứng yếu sinh lý: khi viêm tuyến tiền liệt không được chữa trị kịp thời dễ dẫn đến viêm nhiễm sang các bộ phận khác và gây ra tình trạng suy giảm sinh lý nam giới, gây nên các hiện tượng rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm…

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể chữa trị được khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Do đó nam giới khi thấy mình có những biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt nên tiến hành thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sớm nhất để sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

viem-tuyen-tien-liet (3)

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa bệnh viêm tuyến tiền liệt được điều trị bằng đông y, tây y, và đông tây y kết hợp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Nam giới sẽ được khám, thực hiện xét nghiệm để xác đinh nguyên nhân và mức độ bệnh. Sau đó căn cứ và thể trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất nhằm hạn chế tối đa những biến chứng, giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe.

Với điều kiện cơ sở hạ tầng rộng rãi, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa sẽ giúp cá bạn yên tâm hơn khi chọn phòng khám đa khoa Thiên Hòa là nơi điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Sau quá trình điều trị nam giới nên tái khám sau khoảng 2 tuần để kiểm tra lại xem trình trạng bệnh đã khỏi hẳn chưa, tránh tái phát về sau.

Trên đây là những thông tin về vấn đề viêm tuyến tiền liệt có chữa được không. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về bệnh các bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn của phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo hotline 024 3734 9999 để được tư vấn chi tiết nhé.