Thời gian: Từ 8h - 21h

Thực hư về phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Đôi nét về phòng khám Thiên Hòa

Từ khi hình thành và phát triển phòng khám Thiên Hòa luôn tự hào, là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đa dạng phòng khoa trị liệu. Chính vì thế Thiên Hòa đã và đang là địa chỉ y tế tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám Thiên Hòa

Thiên Hòa uy tín tin cậy

Mục đích của Thiên Hòa

– Đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người với chất lượng ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, với phương châm “Bệnh nhân là người nhà”

– Xây dựng một thương hiệu Thiên Hòa tin cậy, phát triển vì lợi ích cộng đồng về y tế.

Lời giới thiệu

Với khát khao trở thành phòng khám tư nhân tốt nhất trên địa bàn Hà Nội, phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, khám và điều trị  phấn đấu vì mục tiêu “uy tín, tin cậy cho mọi nhà”

Thiên Hòa luôn chú trọng đầu tư về con người, cũng như trang thiết bị hiện đại. Với nhũng con người nhiệt huyết, tận tình luôn tìm tói sáng tạo để tìm ra các phương pháp điều trị bệnh tốt nhất, cho người bệnh đó chính là đội ngũ y bác sĩ tại Thiên Hòa uy tín, tin cậy.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Pháp…giúp việc chẩn đoán và điều – trị chính xác, hiệu quả.

Các biện pháp điều- trị của Thiên Hòa đều là những biện pháp tiên tiến, ưu việt nhất hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá tốt, hiệu quả trị liệu cao.

Chi phí tại phòng khám Thiên Hòa luôn luôn công khai rõ ràng, tuân thủ các quy định của bộ y tế, giảm thiểu áp lực về kinh tế cho bệnh nhân.

Các khoa phòng điều trị sản phụ khoa chất lượng

Bệnh phụ khoa đang ngày càng phổ biến khiến người dân lo lắng. Hiểu được điều đó phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn coi trọng trong việc điều trị bệnh phụ khoa, với chất lượng phòng khám luôn bảo đảm nhằm mang lại dịch vụ y tế tốt nhất.

Mỗi khoa phòng đều được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với mỗi phòng ban như xét nghiệm, điều trị, siêu âm và tiểu phẫu nhằm mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó phòng khám còn có chỗ ăn uống, nghỉ ngơi cho những trường hợp bệnh nhân ở xa, tiện lợi cho sự di chuyển trong khi thăm khám của bệnh nhân, tránh mất thời gian và đi lại nhiều ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa

Địa chỉ uy tín tin cậy kham chữa bệnh

Chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ y bác sĩ phòng khám Thiên Hòa đặt lên hàng đầu, do đó chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân. Hãy để chúng tôi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bạn  tại số 73 Trần Duy Hưng Cầu. Giấy Hà Nội nhé.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã giúp bạn có thêm thông tin về phòng khám Thiên Hòa để từ đó có thể lựa chọn cho mình một phồng khám uy tín tin cậy nhất. Phòng khám Thiên Hòa luôn là điểm đến tin cậy cho mọi nhà hãy liên hệ về phòng khám theo số điện thoại 024.3734.9999 để được khám và điều trị tại đây.