Thời gian: Từ 8h - 21h

phong-kham-da-khoa-Thien-Hoa

KHÁI QUÁT CHUNG VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN HÒA.

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe tới người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 6/2012.

Sau đây là toàn bộ các nét khái quát chung về phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám đa khoa Thiên Hòa tự hào là phòng khám uy tín,chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giỏi luôn nỗ lực cống hiến hết mình vì người bệnh, phòng khám Thiên Hòa đã điều trị và mang lại hạnh phúc cho hàng nghìn người.

Khái quát chung về phòng kham sđa khao Thiên Hòa

Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám Thiên Hòa.

Tọa lạc tại số 73 Trần Duy Hưng- Cầu Giấy- Hà Nội, phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một tòa nhà 7 tầng khang trang, rộng rãi và thoáng mát. Khi bước vào phòng khám người bệnh sẽ thấy rõ một không gian tiện nghi, hiện đại cùng với hệ thống các phòng ban được bố trí rất hợp lý và quy củ.

Lí do lựa chọn phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

+ Với sứ mệnh “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa luôn hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lương phục vụ ngày một tốt hơn.

+ Các chuyên gia y tế cao cấp, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên… tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa được đào tại bài bản, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, sẽ tư vấn chăm sóc khách hàng với những phương pháp chẩn đoán, điều trị hiệu quả và cập nhật nhất.

+ Phòng khám Thiên Hòa từ lâu đã trở thành một đơn vị uy tín trong việc điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội…

+ Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả. Hơn thế nữa, còn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cho tất cả mọi người.

+ 8h-20h là khung thời gian hoạt động tại phòng khám, không những thuận tiện cho bệnh nhân ở xa-gần mà nó còn rất phù hợp với các anh, các chị dân văn phòng hiện nay. Phòng khám Thiên Hòa khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ,ngày tết…

+ 100% chi phí luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch đúng theo quy định của sở y tế.

Quyền lợi của bệnh nhân được hưởng khi đến khám tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Quyền được tôn trọng : Chúng tôi không phân biệt bệnh nhân của mình là ai, là đối tượng nào trong xã hội, khi đến với phòng khám Thiên Hòa người bệnh sẽ nhận được sự quan tâm, tôn trọng, đặc biệt mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

Quyền được cung cấp đầy đủ các thông về bệnh lý: Bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản chi phí phải trả trong thời gian khám chữa bệnh.

Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe : Người bệnh sau khi điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cũng như chế độ ăn uống, vận động sau thời gian điều trị.

Quyền được chăm sóc : Bệnh nhân sẽ được đánh giá và cập nhật tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng, đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo.

Ngoài ra nhằm cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn mở đường dây tư vấn miễn phí với các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 024.3734.9999.