Thời gian: Từ 8h - 21h

Chat-luong-tai-phong-kham-Thien-Hoa

Khái quát về chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cùng tìm hiểu về vấn đề “Chất lượng thực sự của phòng khám Thiên Hòa uy tín thế nào?” hay “Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chất lượng điều trị và dịch vụ ra sao, có tốt không?”, trong bài viết dưới đây, sẽ là những đánh giá, và khái quát nhất về chất lượng phòng khám Thiên Hòa. Từ đó, bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi “Chất lượng dịch vụ và điều trị của phòng khám Thiên Hòa? Nhé.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Chất lượng tại phòng khám Thiên Hòa như thế nào

Thông tin chung về phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa ngụ trú tại 73 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội. Phòng khám Thiên Hòa ở vị trí ngã ba đường, nơi nhiều người qua lại và biết đến phòng khám, vì thế rất dễ tìm kiếm, cũng dễ dàng hỏi đường cho những người mới đến phòng khám lần đầu. Phòng khám Thiên Hòa được sở y tế Hà Nội cáp phép và hoạt động công khai chính thức vào năm 2012.

Thiên Hòa khám và điều trị những bệnh gì

Nhìn chung trên đại bàn Hà Nội, các phòng khám luôn hoạt động với nhiều lĩnh vực và có những chuyên khoa nổi bật khác nhau. Phòng khám Thiên Hòa cũng vậy, là phòng khám được biết đến với nhiều chuyên khoa nổi tiếng như Sản phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…Mỗi chuyên khoa đều do một bác sĩ chuyên về lĩnh vực đó phụ trách, với các điều dưỡng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẽ chịu trách nhiệm tư vấn và điều trị bệnh cho từng bệnh nhân. Điều đặc biệt tại phòng khám Thiên Hòa là phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả, thủ tục nhanh gọn, mà vẫn đảm bảo chất lượng khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Phòng khám Thiên Hòa mang đến chất lượng điều trị và dịch vụ uy tín

Phòng khám Thiên Hòa

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám Thiên Hòa có tốt không

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chất lượng điều trị và dịch vụ ra sao, có tốt không? Chất lượng và uy tín tạo nên một thượng hiệu phòng khám. Chính vì thế ngay từ khi đi vào hoạt động, ban lãnh đạo phòng khám Thiên Hòa, luôn yêu cầu phải liên tục nghiên cứu và đổi mới các phương pháp khám và điều trị bệnh, để mang đến chất lượng điều trị hiệu quả nhất.

Từ việc tuyển chọn nhân sự, đến xây dựng mô hình phòng khám, đều được ban lãnh đạo tìm hiểu thu thập ý kiến, từ giới chuyên gia để hình thành và xây dựng một phòng khám chất lượng cao hoàn hảo trên mọi phương diện như: Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện, áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, chi phí điều trị hợp lý.

Điều trị bệnh hiệu quả cao từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Thiên Hòa luôn luôn nỗ lực nâng cao cơ sở vật chất, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Phòng khoa Thiên Hòa được xây dựng với lối kiến trúc, mang đậm chất y khoa theo mô hình bệnh viện thu nhỏ. Hệ thống các khoa phòng được bố trí rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Các trang thiết bị y tế chủ yếu, được nhập khẩu từ nước ngoài và luôn đạt chuẩn theo quy định của sở y tế.

Chất lượng điều trị cao từ đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Chất lượng đội ngũ y bác sĩ như thế nào

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn xây dựng một đội ngũ bác sĩ, y tá nhân viên y tế chất lượng nhất. Mỗi bác sĩ tại đây đều mang trong mình kiến thức y khoa chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc điều trị những căn bệnh phiền toái về các chuyên khoa bệnh. Bên cạnh đó toàn bộ nhân viên phòng khám, đều là những người có tấm lòng nhân ái, thấu hiểu người bệnh.

Với phương châm”Sức khỏe của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi”. Trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh, các bác sĩ luôn cố gắng tìm tòi những phương pháp điều trị bệnh sao cho hiệu quả nhất cho bệnh nhân, vấn đề an toàn của bệnh nhân được các bác sĩ chú trọng hàng đầu, luôn theo dõi sát sao toàn bộ quá trình điều trị của từng bệnh nhân để hạn chế những chuyển biến xấu có thể xảy ra khi điều trị bệnh. Sau quá trình điều trị sẽ cung cấp các kiến thức về bệnh cho người bệnh để phòng ngừa bệnh.

Chất lượng Thiên Hòa thể hiện các phương pháp điều trị

Phòng khám Thiên Hòa không chỉ kế thừa được những giá trị truyền thống, lưu giữ những nét tinh hoa nhất của nền y học, mà còn phát huy những ứng dụng công nghệ cao, trong công tác điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Cụ thể như:

Phương pháp điều trị bằng vật lí trị liệu Đông y truyền thống, vào điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lấy qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà… không những nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, tiêu viêm, tiêu diệt vi khuẩn tối đa, mà còn chữa trị tận gốc không tái nhiễm bệnh.

Ứng dụng và phát huy thành quả khoa học tiên tiến thành công, trong tiểu phẫu bao quy đầu thuộc bệnh nam khoa, bằng công nghệ xâm lấn hiệu quả, an toàn, độ chính xác, tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế mà phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều nam giới khi điều trị tại đây.

Chất lượng Thiên Hòa thể hiện thái độ phục vụ

Khi đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa bạn hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ bệnh nhân tại đây. Các nhân viên tại đây luôn tạo sự gần gũi, thân thuộc trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, không vì sự giàu nghèo, bệnh tật của người bệnh mà có sự đối xử phân biệt, giúp người bệnh an tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Thiên Hòa chất lượng về chi phí công khai minh bạch

Chi phí điều trị được phòng khám Thiên Hòa công khai, minh bạch theo những quy định của bộ y tế. Mọi khoản chi phí trong suốt quá trình điều trị, đều được các bác sĩ công khai và giải thích rõ ràng với bệnh nhân.

Mặt khác để hỗ trợ những bệnh nhân chưa có điều kiện về kinh tế, phòng khám luôn có những chương trình ưu đãi, dành cho người bệnh. Để tìm hiểu chi tiết về gói khám ưu đaĩ, bạn chỉ cần gọi đến số 024.3734.9999 sẽ có đội ngũ chuyên gi taư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất nhé. Tất cả thông tin của bệnh nhân đều được hoàn toàn bảo mật.

Như vậy, qua những phân tích về chất lượng phòng khám Thiên Hòa trên thì có thể đánh giá “Phòng khám Thiên Hòa là phòng khám uy tín và chất lượng”, đây là địa chỉ vàng để gửi găắm niềm tin, chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình. Nếu có nhu cầu khám và điều trị bệnh, bạn hãy liện hệ qua số điện thoại 024.3734.999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng đề khám và điều trị tại đây nhé.