Thời gian: Từ 8h - 21h

kham-viem-nieu-dao

Khám viêm niệu đạo nam giới 73 Trần Duy Hưng chất lượng cao

Hiện nay số lượng nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo ngày càng có xu hướng gia tăng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình bài tiết, hơn nữa còn có thể gây nên những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và thậm chí còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên điều đáng lo ngại là tìm kiếm địa chỉ khám viêm niệu đạo ở đâu thì chưa có câu trả lời.

Để tìm hiểu địa chỉ khám viêm niệu đạo uy tín, các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ mách bạn địa chỉ khám viêm niệu đạo nam giới 73 Trần Duy Hưng chất lượng cao qua bài viết dưới đây nhé.

Khám viêm niệu đạo 73 Trần Duy Hưng chất lượng cao

Khám viêm niệu đạo hiệu quả tại Thiên Hòa

Khám viêm niệu đạo khi nào

Bệnh viêm niệu đạo là bệnh viêm nhiễm đường nước tiểu, khi nam giới bị viêm niệu đạo gây ra tình trạng hẹp niệu đạo, khiến cho nam giới gặp khó khăn trong vấn đề tiểu tiện. Vì thế khi có các dấu hiệu dưới đây, bạn nên đến địa chỉ khám viêm niệu đạo nam giới 73 Trần Duy Hưng chất lượng cao để thăm khám:

  • Tiểu khó, tiểu dắt, đau khi đi tiểu, nước tiểu đục, đôi khi có lẫn máu tronh nước tiểu.
  • Đau vùng bụng dưới.
  • Cảm giác niệu đạo đau rất khi đi tiểu.
  • Đau rát khi quan hệ tình dục, cảm giác đau khi xuất tinh, có thể thấy lẫn máu trong tinh dịch.
  • Cơ thể nam giới sẽ cảm thấy thường xuyên ớn lạnh, đau lưng, sốt, chán ăn, nước tiểu lẫn máu.

Khám viêm niệu đạo  73 Trần Duy Hưng chất lượng cao

Bệnh viêm niệu đạo

Thiên Hòa khang trang sạch sẽ

Địa chỉ khám viêm niệu đạo nam giới 73 Trần Duy Hưng chất lượng cao một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa viêm niệu đạo uy tín ở Hà Nội, thuộc phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Với việc hỗ trợ chữa viêm niệu đạo theo hướng nội khoa, theo phác đồ điều trị khoa học của các bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa, luôn mang lại hiệu quả cao.

Các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao trong khám và điều bệnh viêm niệu đạo, sẽ trực tiếp thăm khám và chỉ định các xét nghiệm cơ bản cần thực hiện, nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh lý hiện tại. Bên cạnh đó bác sỹ tai đây luôn thân thiện, tâm lý với từng trường hợp bệnh nhân giúp người bệnh có tâm lý thoải mái nhất. Đội ngũ nhân viên y tế, y tá, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bác sỹ và người bệnh hiệu quả.

Sau khi tiến hành làm những xét nghiệm cần thiết xong, bác sĩ sẽ dựa trên những thông tin thu được và kết quả xét nghiệm, để xác định ró nguyên nhân gây bệnh, mức độ nhiễm bệnh và tình trạng sức khỏe cụ thể của từng bệnh nhân, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chính xác nhất. Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm niệu đạo thường là kháng sinh chuyên khoa đặc hiệu, giúp nhanh chóng chấm dứt tình trạng viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ kết hợp điều trị bằng vật lí trị liệu đông y trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm niệu đạo nhằm giúp mát gan, bổ thận, hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Vơi những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng khám viêm niệu đạo nam giới 73 Trần Duy Hưng chất lượng cao luôn là địa chỉ tin cậy cho nam giới. Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu khám chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam giới, bạn hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo số điện thoại 024.3734.9999 để được tư vấn miễn phí nhé.