Thời gian: Từ 8h - 21h

Dấu hiệu bệnh lậu ở mắt

Làm sao để nhận biết được ra bệnh lậu ở mắt khi mắc phải

Bệnh lậu có thể xuất hiện ở một số vị trí trên cơ thể con người chứ không phải chỉ có xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Biểu hiện cảu bệnh lậu chủ yếu tập chung tại cơ quan sinh dục tuy nhiên những bộ phận mà lậu cũng có thể xuất hiện là miệng và mắt. Gần đây có rất nhiều người xuất hiện biểu hiện bệnh lậu trên mắt. Vậy bệnh lậu ở mắt có những triệu chứng điển hình nào?

Bệnh lậu ở mắt thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh, tuy nhiên thì bệnh cũng có thể xuất hiện ở bất cứ ai. Ở trẻ sơ sinh thì do bị lây truyền trực tiếp từ mẹ qua con đường sinh đẻ. Đối với trường hợp người lớn bị bệnh lậu ở mắt là do sử dụng khăn mặt chung với người bị bệnh, do tay dính vi khuẩn lậu dụi lên mắt, do vô tình để khuẩn lậu tiếp xúc với mắt… Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh, theo những chuyên gia y tế thì vi khuẩn lậu có khả năng phát triển mạnh ở môi trường ẩm ướt như cơ quan sinh dục, ở miệng, ở mắt… và một số bộ phận khác. Do đó mắt là một môi trường quá thuận lợi để vi khuẩn lậu có thể phát triển.

Những triệu chứng để nhận biết bệnh lậu ở mắt

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giớiTriệu chứng bệnh lậu ở nữ giới có thể xuất hiện trên bất cứ khu vực nào của cơ thể. Tuy nhiên, bệnh lậu thường xuất hiện ở những vị trí có độ ảm ướt nhất định như ở bộ phận sinh dụ, ở miệng, ở mắt… Hiện nay, đã có rất nhiều người mắc bệnh lậu ở mắt. Lậu ở mắt có biểu hiện tương đối giống với bệnh đau mắt đỏ vậy nên khiến người bệnh lầm tưởng thành bệnh đau mắt đỏ và sử dụng những loại thuốc chữa đau mắt đỏ để chữa. Nên khi phát hiện ra đó là triệu chứng của bệnh lậu thì thường bệnh đã nặng và gây nên một số tổn thương nhất định cho mắt rồi. Một số triệu chứng điển hình của bệnh lậu mắt cần lưu ý:

– Thị thực bị giảm dần, khiến chứng ta không thể nhìn rõ những diễn biến xung quanh

– Khi bị lậu ở mắt người bệnh sẽ luôn có cảm giác mệt mỏi và kèm theo hiện tượng sốt nhẹ.

– Xuất hiện mủ ở mắt vào mỗi buổi sang khiến người bệnh cảm thấy khó chịu.

Bệnh lậu có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm nào?

Lậu ở mắt thường được phát hiện ở khoảng thời gian bệnh đã tương đối nặng vậy nên bệnh có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không điều trị đúng cách.

– Bệnh lậu ở mắt nếu không phát hiện kịp thời để điều trị thì có thể gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của con người.

– Lậu ở mắt gây nên sưng phù và viêm dính kết mạc lâu dần sẽ khiến mắt không thể mở ra được.

– Chắc năng của mắt không hoạt động bình thường được bởi một số viêm nhiễm do bệnh gây nên.

– Gây nên sự khó chịu, đau đớn cho người bệnh, làm cơ thể người bệnh bị mệt mỏi kéo dài.

Bệnh nếu không cẩn thận và điều trị đúng phương pháp sẽ làm cho bệnh nhân bị mù lòa

Địa chỉ chữa bệnh lậu ?Bệnh lậu ở mắt rất nguy hiểm do vậy chúng ta không nên chủ quan mỗi khi có những biểu hiện khác thường ở mắt. Khi có những dấu hiệu của bệnh lậu ở mắt chúng ta nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị bệnh theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Không nen tự ý mua thuốc điều trị ở nhà vì mắt rất nhạy cảm, việc làm này khiến bệnh nặng hơn và gây nên rất nhiều tổn thương cho mắt. Nếu gặp vấn đề gì có thể liên hệ đến số máy 02437349999 để được tư vấn giúp đỡ.