Thời gian: Từ 8h - 21h

Doi-ngu-y-bac-si

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng Hà Nội

Để lựa chọn một phòng khám phụ khoa hay nam khoa không phải đơn giản vì số lượng hiện tại khá nhiều, trong đó có những phòng khám hoạt động chưa có sự chứng thực từ phía cơ quan chức năng. Khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi lựa chọn một phòng khám chuyên nghiệp.

Các bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa cho biết một phòng khám tiêu chuẩn phải hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng.

  • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn giỏi, đội ngũ nhân viên y tá hay nhân viên tư vấn đều phải có kiến thức về y học giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân nhanh chóng kịp thời.
  • Trang thiết bị máy móc cơ sở vật chất phải đầy đủ hiện đại, đầy đủ để hỗ trợ việc khám nhanh gọn chính xác hơn.
  • Môi trường thăm khám chữa bệnh thoáng mát, có hệ thống khử trừng tránh lây lan bệnh.
  • Chi phí khám công khai rõ ràng, minh bạch.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng

Hiện tại phòng khám có những gì để chứng minh là một phòng khám uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Thứ nhất: phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm nên hiểu rõ bệnh và dễ dàng đưa ra phương pháp điều trị nhanh nhất hiệu quả nhất, cái tâm trong sáng, nhiệt huyết với công việc tạo nên thành công và niềm cảm hứng cho bác sĩ.

Thứ hai: mô hình khám chữa bệnh theo một bệnh nhân một bác sĩ vậy nên bệnh nhân không phải lo lắng về chế độ chăm sóc.

Thứ ba: phòng khám đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất vật tư y tế, có nền y học hiện đại. Sẵn sàng thay những vật dụng cũ kỹ nhằm phục vụ bác sĩ khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại của phòng khám

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại của phòng khám

Thứ tư: quy trình khám đạt chuẩn quốc tế, một quy trình luôn đi theo thứ tự từ khâu khám lâm sàn đến khâu điều trị đều được nghiêm ngặt.

Thứ năm: chi phí khám chữa bệnh đều được công khai trên bản tin với những xét nghiệm chung. Đối với từng bệnh nhân sẽ có hóa đơn cụ thể minh bạch rõ ràng chi tiết. Việc thông báo trước chi phí cho bệnh nhân để tránh tình trạng những thắc mắc sau khi điều trị.

Thứ sáu: hệ thống đặt lịch khám tự động trên website giúp bạn đặt lịch nhanh chóng mà không cần đến phòng khám. Việc đặt lịch khám trước sẽ được ưu tiên khi có đông người, tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn tin tưởng phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ khám đa khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội, bạn có những thắc mắc có thể gọi qua hotline 024 3734 9999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng.