Thời gian: Từ 8h - 21h

phong-kham-da-khoa-thien-hoa-co-tot-khong-2

Sự thật về phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi quyết định thăm khám cũng như chữa trị tại cơ sở y tế này. Để có câu trả lời chính xác nhất về thắc mắc này, bạn đọc cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết dưới đây.

Thực hư về phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có địa chỉ tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ trung tâm của Thủ đô vì vậy người bệnh có thể dễ dàng tìm thấy phòng khám.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang nằm trên mặt đường chính, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân ở xa hoặc những người phải điều trị dài ngày.

Tất cả các dịch vụ y tế tại phòng khám Thiên Hòa luôn được chú trọng đảm bảo nhằm mang đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh thoải mái nhất. Tất cả mọi thủ tục đều nhanh gọn, chi phí rõ ràng, phục vụ tận tình chu đáo,  luôn luôn lắng nghe các góp ý và phản hồi nhanh chóng, thông tin bảo mật.

Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều được nhập khẩu từ nước ngoài, điều này đảm bảo phòng khám là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, giúp việc điều trị sớm mang lại những kết quả cao nhất cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hội tụ các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt nhất vì vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi khám và điều trị tại đây.

Để tạo điều kiện cho người bệnh phòng khám đa khoa Thiên Hòa nhận đăng ký khám qua mạng hoặc điện thoại. Người bệnh chỉ cần liên hệ với phòng khám và đặt chỗ. Khi người bệnh đến phòng khám sẽ được ưu tiên khám hoặc điều trị sớm nhất, từ đây sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong các kế hoạch của mình. Đặc biệt, chi phí khám và điều trị tại phòng khám đều được niêm yết rõ ràng, công khai.

Khám chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “ tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình” vì vậy khi người bệnh khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, sẽ luôn được đảm bảo chế độ tốt nhất.  Với thái độ phục vụ của nhân viên tại phòng khám thân thiện, bệnh nhân được đón tiếp nhiệt tình, mọi câu hỏi, thắc mắc đều được giải đáp cặn kẽ, tỉ mỉ tận tình.

Chi phí khám chữa bệnh tại đây được công khai, minh bạch đúng quy chuẩn do đó bệnh nhân không phải lo lắng về tình trạng bị chặt chém, phải hối lộ, đút lót mới được khám trước. Các chi phí phát sinh trong quá trình chữa trị bệnh  sẽ được giải thích cặn kẽ cho người bệnh hiểu.

Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối và không công khai khi chưa có sự đồng ý của bệnh nhân.

Các khiếu nại hay phản hồi về dịch vụ khám tại phòng khám luôn được chú trọng , rút kinh nghiệm và từng bước củng cố để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khám và chữa bệnh.

Môi trường khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn được khử trùng sạch sẽ, an toàn nhất tại các phòng phẫu thuật, siêu âm, xét nghiệm, hồi sức… một số phòng chức năng khác luôn đảm bảo điều kiện vô trùng để tránh lây nhiễm các bệnh lý khác giữa người bệnh.

Từ những yếu tố đã nêu trên thì chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời chính xác nhất về Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không? Hi vọng người bệnh luôn lựa chọn cho mình cơ sở thăm khám cũng như chữa trị an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Mọi thắc mắc phản hồi cũng như cần sự giúp đỡ có thể gọi điện đến tổng đài 024 3734 9999 để được giải đáp thỏa đáng nhất.