Thời gian: Từ 8h - 21h

bao-quy-dau

Tìm hiểu về tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Bệnh về bao quy đầu đang khá phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên hiện nay có nhiều nam giới  không biết cắt bao quy đầu là gì, khi nào thì cần cắt bao quy đầu và lợi ích của viêc cắt bao quy đầu. Hôm nay, các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin giới thiệu chi tiết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cũng như những lợi ích của tiểu phẫu này bạn cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về tiểu phẫu bao quy đầu

Tiểu phẫu bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là sao

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Hòa nếu bao quy đầu của ban bị dị tật bẩm sinh, hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu gây cản trở sự phát triển dương vật, thì lúc đó việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe, cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ  là tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản.

Lợi ích việc cắt bao quy đầu

Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục ở nam giới: Khi bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ khó khăn trong vấn đề tiểu tiện, thậm chí là gây nên bí tiểu, dẫn đến ứ đọng các chất cặn bã trong nước tiểu làm vi khuẩn phát triển và gây ra viêm nhiễm quy đầu, viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu (viêm niệu đạo, viêm bàng quang…), tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì thế cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới tiểu tiện dễ dàng loại bỏ những nguy cơ trên.

Giúp dương vật phát triển bình thường: Trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu, dương vật sẽ không phát triển vì bị chít hẹp làm giảm đáng kể kích thước của quy đầu khi trưởng thành hoàn toàn.

Tránh xuất tinh sớm : Bao quy đầu dài quá, luôn bao kín quy đầu do đó quy đầu trở nên rất nhạy cảm, dễ dẫn tới xuất tinh sớm.

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, vào thực hiện cắt bao quy đầu rất thành công là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới.

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới cũng như giảm tối thiểu nguy cơ biến chứng, lại có tính thẩm mỹ cao được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Cụ thể là:

– Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được sát trùng khu vực tiểu phẫu bằng Nacl 0,9 % rồi mới gây tê tại chỗ do đó trong suốt thời gian tiểu phẫu bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn.

– Cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng 10 đến 20 phút. Sau khi tiểu phẫu cắt bỏ phần da dư thừa ở quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng gạc để bảo vệ vết thương, bệnh nhân có thể nghỉ ngơi khoảng 2 giờ là có thể về nhà.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Trên đây là những thông tin cơ bản về cắt bao quy đầu là gì. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 024.3734.9999 đến trực tiếp Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn luôn có 1 sức khỏe thật tốt !