Thời gian: Từ 8h - 21h

tin-don-thiet-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao3

Tin đồn thất thiệt phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

Đứng trước các tin đồn thất thiệt phòng khám Thiên Hòa lừa đảo, phòng khám đa khoa Thiên Hòa bị tố lừa dối bệnh nhân…xuất hiện tràn lan trên mạng tưởng nó sẽ khiến cho chất lượng và uy tín của phòng khám suy giảm nhưng ai ngờ rằng chính những tin đồn này lại gây cho người đọc cảm thấy tò mò và đã quyết định đến tận nơi địa chỉ 75 trần Duy Hưng để kiểm chứng. Vậy họ đánh giá như nào khi chính bản thân mình xác thực thông tin phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

Điều gì làm nên thương hiệu của phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

tin-don-thiet-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao1

Yếu tố con người luôn được phòng khám Thiên Hòa chú trọng

– Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tọa lạc tại đường 75 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội, ngay trung tâm thành phố, gần các tuyến đường giao thông chính nên rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

– Cơ sở vật chất của phòng khám hiện đại, khang trang sạch sẽ và hệ thống khoa phòng luôn được đảm bảo vô khuẩn và được bố trí rất hợp lý: phòng tiếp đón bệnh nhân – phòng khám chuyên khoa – phòng xét nghiệm – phòng điều trị – phòng tiểu phẫu – phòng lưu bệnh nhân.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng quy tụ đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn và vững tay nghề, đã từng chữa trị thành công cho hàng nhìn ca bệnh khó dễ, với lòng nhiệt huyết yêu nghề và luôn đặt vấn đề sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu nên mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm điều trị.

– Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám luôn được đặc biệt chú trọng đầu tư và nhập khẩu đổi mới từ các nước có nền y học phát triển nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh được nhanh chóng và chuẩn xác.

– Mọi thông tin các nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh khi đến khám tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội sẽ được bảo mật tuyệt đối và giữ kín.

Bệnh nhân đánh giá như nào về thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo?

Khi người bệnh hài lòng thì uy tín phòng khám sẽ được nâng cao, thương hiệu sẽ được nhiều người ghi nhận và chắc chắn phòng khám sẽ được người bệnh tin tưởng hơn. Vậy bệnh nhân đánh giá như nào về thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo.

tin-don-thiet-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao2

Đánh giá của bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám Thiên Hòa

Chị Hồng chia sẻ là một người đã từng khám và điều trị bệnh viêm phụ khoa tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội tôi xin được khẳng định chất lượng và dịch vụ tại đây rất tốt, với những phương pháp chữa trị tiên tiến cùng với liệu pháp Đông y kết hợp bệnh tình của tôi đã mau chóng chấm dứt và sức khỏe của tôi mau chóng được phục hồi.

Anh Cường cho biết thêm điều khiến tôi hài lòng nhất khi đến khám tại phòng khám Thiên Hòa đó là sự rõ ràng, minh bạch từ khâu khám chữa cho đến những mục chi phí khám đều được thông báo rõ ràng kèm theo hóa đơn cụ thể của từng mục, tôi khẳng định luôn là trong suốt quá trình thăm khám không hề có sự phát sinh bất kì một khoản phí nào cả nêm mọi người hãy yên khi đến khám bệnh tại đây.

Với những chia sẻ hết sức chân thực của người bệnh cùng với bề dày kinh nghiệm trong suốt thời gian qua thì những thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo, phòng khám Thiên Hòa có hại…sẽ không hề ảnh hưởng đến chất lượng, dịch vụ khám chữa và niềm tin tưởng của bệnh nhân giành cho chúng tôi. Nếu có gì thắc mắc hay đóng góp ý kiến các bạn hãy liên hệ hotline 024.3734.9999 để được hướng dẫn chi tiết.